น้ำผึ้ง เป็นความหอมหวานจากธรรมชาติอย่างหนึ่ง ซึ่งมีประโยชน์และสรรพคุณต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะด้วยเรื่องบำรุงสุขภาพ บำรุงเส้นผมหรือผิวพรรณของร่างกาย ด้วยเหตุนี้เราจึงหยิบในเรื่องของ “ความงามจากน้ำผึ้ง” มาให้ผู้อ่านที่มีความสนใจในการดูแลสุขภาพได้ติดตามกันค่ะ

น้ำผึ้งสามารถรักษาแผลให้หายเร็วขึ้นได้ เพราะน้ำผึ้งนั้นมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถต้านเชื้อแบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้ จึงสามารถนำน้ำผึ้งมาใช้ในการรักษาอาการอักเสบให้หายเร็วขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

น้ำผึ้งสามารถบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นได้ เพราะส่วนประกอบของน้ำผึ้งนั้นอุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิด มีส่วนช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพรรณของเรา ด้วยเหตุนี้สาวๆ มักจะนำน้ำผึ้งมามาส์กผิวหรือสครับผิวด้วยนั่นเอง

น้ำผึ้งสามารถรักษาสิวได้! เมื่อไหร่ก็ตามที่สิวเห่อขึ้นมาเต็มใบหน้า เราสามารถนำน้ำผึ้งมาแต้มไปยังบริเวณที่เป็นสิวได้ ทิ้งไว้สัก 10-15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แต่ต้องหมั่นทำเป็นประจำ! เพียงเท่านี้ก็ไกลกังวลเรื่องสิวไปได้เลยค่ะ

น้ำผึ้งสามารถชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆ ของวัย ความแก่เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ รวมถึงริ้วรอยต่างๆ ใบหน้าของเราด้วยเช่นกันค่ะ แต่แน่นอนว่าน้ำผึ้งของเราสามารถรักษาได้เช่นกัน เพราะในตัวของน้ำผึ้งมีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ จึงสามารถต่อต้านการเกิดริ้วรอยต่างๆ ได้นั่นเองค่ะ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้คือประโยชน์ของน้ำผึ้งที่นำมาช่วยในเรื่องของความงาม หากสาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนอยากมีผิวพรรณดีต้องลองซื้อน้ำผึ้งกับทาง Honey Dee นะคะ บอกเลยค่ะว่าได้ครบเครื่องเรื่องความสวยงามแน่นอน!

Contacts

ต.สารภี อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 108 หมู่ที่ 4 ซอยช่างเคิ่ง 14/2 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน

Follow Us